Hóa ra, bản thân cộng đồng Vietnam Gaming Show, vốn là những game thủ tưởng chừng chỉ biết tới game và phần cứng, đôi lúc lại đam mê thời trang đến khủng khiếp

Ngoài tình yêu đối với game ra, chúng ta, những người Việt sở hữu PC khủng và những góc chơi game đẹp thậm chí còn có những tình yêu chẳng kém phần hoành tráng và “tốn tiền”. Có người thích mod phần cứng máy tính. Người khác lại thích đồ âm thanh, hoặc có kẻ mê xe cộ, đồng hồ, trang sức. Thế nhưng cho dù thú vui là gì đi chăng nữa, thì họ vẫn có cách để thỏa mãn niềm đam mê và chia sẻ chúng cho những người có chung “hai hoặc nhiều thú vui”, trong đó một là yêu thích phần cứng đẹp mắt và những cỗ máy tính chơi game có sức mạnh khủng khiếp.

Mới đây một anh chàng game thủ đã chia sẻ những bức ảnh mà bất kỳ ai cũng phải thèm thuồng khao khát, thậm chí là ghen tỵ trên group Facebook Vietnam Gaming Show, nơi vốn được ban quản trị tạo ra làm sân chơi chia sẻ những góc gaming đẹp của người Việt trong suốt thời gian qua. Cụ thể hơn, nếu như dàn máy tính chơi game của anh chàng vốn đã vô cùng lôi cuốn, với những chiếc bàn phím cơ đẹp mắt, “full set” thiết bị của Asus ROG, thì “điểm nhấn” lại là tủ giày cực kỳ hoành tráng với hàng chục đôi sneaker được chủ nhân giữ gìn và bảo quản cẩn thận:

Choáng với nam game thủ có tủ giày khủng nhất Việt Nam, riêng tủ mua đã cả chục triệu đồng

Hóa ra, bản thân cộng đồng Vietnam Gaming Show, vốn là những game thủ tưởng chừng chỉ biết tới game và phần cứng, đôi lúc lại đam mê thời trang đến khủng khiếp, chẳng thua kém gì những người trẻ tuổi đam mê quần áo, giày dép và hàng hiệu với các thương hiệu đình đám trên thế giới. Bằng chứng là, ở dưới phần bình luận, bỏ qua hệ thống setup 3 màn hình cực đẹp với cả đèn nền của game thủ này, tất cả đều chỉ tập trung khen ngợi và ghen tỵ với tủ giày quá ấn tượng của anh:

Choáng với nam game thủ có tủ giày khủng nhất Việt Nam, riêng tủ mua đã cả chục triệu đồng

Ấy mới biết, game thủ chúng ta đâu chỉ biết đến game, đâu phải những kẻ đầu to mắt cận suốt ngày dán mắt vào màn hình máy tính? Chúng ta còn đam mê nhiều thứ khác, những món đồ chơi “bình thường” hơn trong mắt mọi người không mê game như loa, tai nghe, máy ảnh và giờ đây có cả thời trang nữa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*