Người mẫu Ngọc Trinh

Ngọc Trinh đăng ảnh selfie xinh đẹp cùng ghi chú: “Người muốn người khác thành thật với mình, thì phải có bản lĩnh để họ tin cẩn đã”.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân: “Tóc màu đen chỉnh sao hồi ra màu đỏ… Nhìn cũng vui. Ngày cuối cùng ở Cali, rồi quay về với công việc bề bộn chồng chất. 2 chị em đi kiếm cơm Việt Nam ăn… Nhớ lắm rồi”.

Người mẫu Elly Trần

Bé Cadie ngủ ngon lành trên vai mẹ. Elly Trần mượn lời của con gái: “Chị mami nói mưa rơi rồi cứ về nhà cùng với người mình iu thương”.

Ca sĩ Lý Hải

Hai nhóc tì nhà Lý Hải ăn mặc rất thời trang và phong cách với trang phục màu đỏ.

Ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy hội ngộ các đồng nghiệp – những cô ca sĩ nhí từng lừng danh 1 thời. Thu Thủy vui vẻ chú thích: “Các mẹ bỉm sữa nhà thiếu nhi thành phố tụ hợp dzui quá xá”.

Ca sĩ Hương Giang Idol

Hương Giang trông vô cùng sexy với bộ váy 2 dây khoe trọn đường cong thân.

MC Thảo Vân

Thảo Vân đăng ảnh cũ trong 1 ngày mưa bão ở Hà Nội: “Kiểu gì thì cũng nhất quyết phải chọn những ngày mưa lốc, những buổi bão bùng, những buổi mà chẳng ai muốn phải ra đường ý, để đi làm, thì mới thấy chịu được hay sao ấy nhể! Thân lừa ưa nặng… Em ước được như vầy”.

Ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng và Jennifer Phạm, Hồng Ánh chuẩn bị đi quay hình ở Hàn Quốc. Minh Hằng chia sẻ: “Chị em tớ đã có mặt… Măm măm rồi đi shopping đê”.

MC Phan Anh

Phan Anh: “Nói thì chắc mọi người cười. Nhưng đây là lần trước nhất em cầm gậy của người ta tự sướng thiệt cũng gọi là nô nức quá đi. P/s: Khì khì, đăng ảnh vui vẻ đó đây suốt ngày, nào ai biết đằng sau đấy bao lăm mệt nhọc tủi cực giữ riêng”.

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành thơm má con trai Mai Hồ đầy thương tình: “Hổng lẽ năm sau dự ‘Bố ơi, mình đi đâu thế'”.

Ca sĩ Hồng Ngọc

Hồng Ngọc cùng gia đình đi nghỉ nhờ món quà đặc biệt của Mr. Đàm. Cô san sẻ: “Cảm ơn bác Đàm Vĩnh Hưng đã tài trợ gia đình chúng em chuyến đi này! Đúng nghĩa enjoy… Đẹp không chịu nổi… Thích quá đi…”.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*