“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt thẳng cánh đầu tư cho ngoại hình. Cô sở hữu bộ sưu tập túi xách, giày hàng hiệu khủng mà nhiều cô gái phải ước ao. Trong đó, mẫu giày Christian Louboutin đính đá nhấp nhánh trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Thiết kế Golden Heart của Dolce & Gabbana có trị giá hơn 80 triệu đồng cũng thuộc sở hữu của Ngọc Trinh. Phần gót của mẫu giày được trỗ vô cùng tinh xảo, giúp người đi toát lên được vẻ trải qua, quý phái.

Nữ hoàng nội y” còn bỏ ra gần 40 triệu đồng để bổ sung thiết kế của Roberto Cavalli vào bộ sưu tập giày dép đắt tiền tài mình.

Một mẫu giày của Saint Laurent mà Ngọc Trinh sở hữu khá sành điệu khi đi kèm dây xích ở phần sau. Được biết, thiết kế có giá 24 triệu đồng.

Trong khi đó, để có trong tay đôi giày sang trọng hiệu Christian Louboutin, người đẹp đã bỏ ra 30 triệu đồng.

Mẫu giày cao gót màu hồng này thuộc thương hiệu Christian Louboutine Pigalles Follies cũng đắt đỏ không kém. Nó có giá khoảng 15 triệu đồng.

Đôi dép hiệu Aquazzura được Ngọc Trinh mua với giá khoảng 14 triệu đồng.

Trên trang cá nhân chủ nghĩa, người đẹp gốc Trà Vinh còn khoe loạt túi xách đến từ các thương hiệu lừng danh. Đặc biệt, bộ sưu tập túi xách Hermes của cô làm người hâm mộ choáng váng bởi giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Mẫu túi Hermes đáng chú ý nhất mà Ngọc Trinh sở hữu là thiết kế da cá sấu màu hồng có giá đến 1,5 tỷ đồng.

Chiếc túi thuộc dòng Kelly có giá khoảng 250 triệu đồng này cũng nằm bộ sưu tập túi xách sang của người đẹp.

Ngoại giả, Ngọc Trinh cũng là tín đồ của thương hiệu Chanel. Cô đã bỏ ra khoảng 300 triệu đồng để sắm mẫu túi xách nhỏ này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*