Bộ phát sóng không dây ra đời thực sự đã “vượt mặt” những thiết bị phát wifi với dây cắm loằng ngoằng và kích thước công kềnh trước đây. Theo khảo sát tháng 8 vừa qua  thì tỉ lệ khách hàng đặt mua bộ phát wifi không dây tăng đang kể 50 – 70%. Điều đó càng chứng tỏ sự ưu việt những thiết bị không dây đời mới hiện nay. Bài viết này chúng tôi xin phân tích lý do tại sao nên sử dụng thiết bị phát wifi không dây? 

Sự gọn nhẹ và tiện dụng

Nghe đến cái tên là chúng ta đã hình dung ra sự gọn nhẹ và tiện dụng của dòng thiết bị phát sóng không dây hiện đại này. Những bộ phát sóng không dây này đều có hình dáng và kích thước nhỏ. Kiểu dáng trang nhã và thanh lịch, phù hợp với những điểm sang trọng như khách sạn, nhà hàng, cao ốc.

Vai trò và cách sử dụng cực đơn giản và hiệu quả

Là giải pháp số 1 hiện nay đáp ứng cho nhu cầu kết nối internet mọi lục mọi nơi và mọi địa hình. Đồng thời, các bộ phát sóng wifi không dây còn có khả năng tạo ra 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống.  Nhất là những bộ phát sóng Unifi AP mà An Phát Computer phân phối có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được 1 hệ thống mạng hợp nhất nên cũng thích hợp cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

Hội tụ tất cả những tính năng tốt nhất của bộ phát sóng không dây

Những tính năng của những thiết bị phát sóng không dây chắc chắn hiện đại và công nghệ cao hơn so với những thiết bị phát cồng kềnh trước đây vì nó là sản phẩm đời sau nên sẽ được phát huy những tính năng tốt của sản phẩm đi trước và khắc phục những nhược điểm của công nghệ trước.

Giá cả nằm trong túi tiền người tiêu dùng

Một yêu tố đặc biệt nữa khiến những bộ phát wifi không dây có vị trí trong lòng người tiêu dùng đó chính là giá cả. Giá cho 1 thiết bị không dây không cao hơn giá những thiết bị phát wifi trước đây là bao nhiêu. Vây nên cùng mất tiền mua thì tại sao lại không cọn 1 sản phẩm đời mới, hiện đại mà chất lượng vượt trội hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về bộ phát sóng wifi không dây, hãy liên hệ với An Phát Computer, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*